บริษัท ฟอร์คอนไทย ซีลแล้นท์ จำกัด มีความตั้งใจที่จะดำเนินธุรกิจอย่างมืออาชีพ โดยตั้งมั่นอยู่ในธรรมาภิบาล มีจริยธรรม คุณธรรม ปฏิบัติตามกฎระเบียบข้อบังคับและหน้าที่ต้องปฏิบัติด้วยความซื่อสัตย์ พร้อมดำรงตนเป็นบริษัทฯ ที่เป็นแบบอย่างที่ดีของสังคม ด้วยตระหนักดีว่าเราคือบริษัทฯ ที่เติบโตร่วมไปกับคนไทย
 
บริษัทฯ และพนักงานทุกคนมีความตั้งใจที่จะร่วมกันสร้างสังคมไทย เพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืน โดยบริษัทฯ ได้นำแนวคิดความรับผิดชอบต่อสังคม Corporate Social Responsibility (CRS) กำหนดไว้เป็นนโยบายหลัก เพื่อดำเนินการได้อย่างจริงจัง ต่อเนื่อง และยาวนาน
 
 
 
 
 
 
 
 
ฟอร์คอน-ดี  เปิดตัวอะคลิลิคโป๊วผนัง  ฟอร์คอน-ดี วอลพุตตี้  สูตรพิเศษสำหรับงานภายในและภายนอก  
วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2552
บริษัท ฟอร์คอนไทย ซีลแล้นท์ จำกัด ได้ถือฤกษ์วันแห่งความรักเปิดตัว ผลิตภัณฑ์อะคลิลิคโป๊วผนังพร้อมใช้งาน สูตรพิเศษสำหรับงานภายในและภายนอก   ภายใต้ตราสินค้า ฟอร์คอน-ดี วอลพุตตี้ (FORCON-D Wall Putty)
 
ฟอร์คอน-ดี วอลพุตตี้  มีคุณสมบัติพิเศษช่วยให้การขัดแต่งผิวได้ง่าย โป๊วงานรอบเดียว เนื้ออะคลิลิคลงเม็ดทราย คล้ายผนังปูนฉาบ ยึดเกาะได้ดี เนื้อผิวแกร่ง  ไม่แตกร้าว ฟอร์คอน-ดี วอลพุตตี้ ใช้สำหรับฉาบโป๊ว อุดรอยเจาะตะปู รอยแตกร้าว รอยแตกลายงา ทำให้ผิวเรียบเนียนสวยก่อนการทาสีทับ 
 
สำหรับวันแห่งความรักทางบริษัทฯ ได้แถมของพรีเมียมลงไปในกระป๋องอีกด้วย ฟอร์คอน-ดี วอลพุตตี้  กระป๋องเดียวอยู่พิสูจน์คุณสมบัติพิเศษได้ด้วยตัวคุณเอง  หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.forcon-d.com หรือ ติดต่อศูนย์บริการลูกค้า  โทร. 029205670-1
 
บ.ฟอร์คอนไทย ซีลแล้นท์ ผู้ผลิตและจำหน่าย กาว ยาแนว อะคลิลิค ซิลิโคน โพลียูริเทน กระจก อลูมิเนียม UPVC ประตู หน้าต่าง กันน้ำรั่วซึม