บริษัท ฟอร์คอนไทย ซีลแล้นท์ จำกัด  มีความตั้งใจที่จะดำเนินธุรกิจอย่างมืออาชีพ โดยตั้งมั่นอยู่ในธรรมาภิบาล มีจริยธรรม  คุณธรรม ปฏิบัติตามกฎระเบียบข้อบังคับและหน้าที่ต้องปฏิบัติด้วยความซื่อสัตย์ พร้อมดำรงตนเป็นบริษัทฯ ที่เป็นแบบอย่างที่ดีของสังคม ด้วยตระหนักดีว่าเราคือบริษัทฯ ที่เติบโตร่วมไปกับคนไทย
 
บริษัทฯ และพนักงานทุกคนมีความตั้งใจที่จะร่วมกันสร้างสังคมไทย เพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืน โดยบริษัทฯ ได้นำแนวคิดความรับผิดชอบต่อสังคม Corporate Social Responsibility (CRS) กำหนดไว้เป็นนโยบายหลัก เพื่อดำเนินการได้อย่างจริงจัง ต่อเนื่อง และยาวนาน
 
 
 
 
14 มิถุนายน 2552
 
ทางบริษัท ฟอร์คอนไทย  ซีลแล้นท์ จำกัด  ได้ดำเนินโครงการคนให้รวย น้องหมายิ้ม ครั้งที่ 2 ในวันที่ 14 มิถุนายน  2552 ณ บ้านคุณธาริณี  เพื่อให้การสนับสนุนโครงการดี ๆ และช่วยเหลือด้านอาหารให้แก่สุนัขและแมวจรจัดเหล่านี้
27 ธันวาคม 2550
 
ฟอร์คอน-ดี ร่วมกับชมรม Pic-A-Pet 4 Home จัดโครงการ "คนให้รวย  น้องหมายิ้ม" เป็นโครงการบริจาคอาหารให้กับสุนัขจรจัด โดยร่วมกับชมรม Pic-A-Pet 4 Home  ของคุณ ธาริณี วิภูชนิน ก่อตั้งโดยกลุ่มคนที่รักสัตว์และสุนัข เพื่อช่วยเหลือสุนัขที่ถุกทอดทิ้งจากเจ้าของ และ สุนัขจรจัด ตามสถานที่ต่างๆ
15 มกราคม 2551
 
ฟอร์คอน-ดี  เปิดตัวผลิตภัณฑ์โพลียูริเทนยาแนวคุณภาพสูง ฟอร์คอน-ดี พียู 951  เป็นผลิตภัณฑ์ยาแนวสำหรับงานวัสดุในงานก่อสร้าง นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส
1 มีนาคม 2551
 
บริษัท ฟอร์คอนไทย ซีลแล้นท์ จำกัด เปิดตัวอะคลิลิค สูตรใหม่  ฟอร์คอน-ดี พลัส+ (หลอดสีเทา) เพิ่มประสิทธิภาพในการยึดเกาะวัสดุที่มีผิวมัน เนื้อกาวจะยึดและผังแน่นบนผิวของวัสดุ
14 กุมภาพันธ์ 2552
 
บริษัท ฟอร์คอนไทย ซีลแล้นท์ จำกัด ได้ถือฤกษ์วันแห่งความรักเปิดตัว ผลิตภัณฑ์อะคลิลิคโป๊วผนังพร้อมใช้งาน สูตรพิเศษสำหรับงานภายในและภายนอก ภายใต้ตราสินค้า ฟอร์คอน-ดี วอลพุตตี้ (FORCON-D Wall Putty)
บ.ฟอร์คอนไทย ซีลแล้นท์ ผู้ผลิตและจำหน่าย กาว ยาแนว อะคลิลิค ซิลิโคน โพลียูริเทน กระจก อลูมิเนียม UPVC ประตู หน้าต่าง กันน้ำรั่วซึม